Thứ Năm, 20 tháng 3, 2014

Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp và hiệu quả cao ở Hà NộiHiện tại trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt nhưng chất lượng phục vụ lẫn hiệu quả không cao khiến nhiều gia đình băn khoăn lo lắng. Để giúp bạn lựa chọn đơn vị môi trường có uy tín mời bạn tham khảo dịch vụ của Công ty TNHH Môi Trường Số 1. 
Công ty TNHH Môi Trường Số 1 Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm về cung cấp các dịch vụ môi trường, vệ sinh. Mục tiêu của công ty là vì một thủ đô xanh sạch đẹp. Với đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại nên công ty đã tạo được chỗ đứng nhất định trong mắt người dân thủ đô về hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại.
Các dịch vụ công ty cung cấp bao gồm: 

  1. Dịch vụ thông tắc: thông tắc cống ngầm, thông tắc toliet, đường ống thoát nước ở chậu rửa, bể phốt, đường nước mưa.
  2. Dịch vụ hút bể phốt: Hút bể phốt, bồn cầu nhà vệ sinh, hố ga, cống ngầm, hút bùn, chất thải....Công ty có xe chuyên dụng phù hợp với từng khu vực thành phố. 
Hãy Lựa chọn dịch vụ của công ty để có được kết quả mong muốn, sự hài lòng lâu dài cũng như góp phần bảo vệ môi trường thủ đô.Website công ty: thongconghanoi.vn

1 nhận xét:

  1. Dịch vụ thông tắc cống chất lượng và uy tín

    Trả lờiXóa